Hạt giống cà chua bi cao cây

Đơn vị tính: 1000gr

 


Giá bán: 50,000 đ

Hết hàng

Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Nhận hàng thanh toán Nhận hàng thanh toán
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

SHOWROOM SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

  • Showroom tại Số 362 Minh Khai- Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Chúng ta vẫn thường biết đến cà chua dùng để ăn với trái tròn, màu đỏ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây cà chua bi cao cây quả tròn đỏ đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ với hương vị ngọt hơn, nhỏ, tròn hoặc dài, đỏ hơn và đặc biệt có thể tự ươm trồng trong chậu để trang trí cho căn nhà theo hướng dẫn sau.

Chuẩn Bị Để Gieo Hạt Cà Chua Bi Cao Cây Quả Tròn Đỏ:

Chuẩn bị giá thể:

Bầu ươm cây cà chua bi cao cây quả tròn đỏ cần được chuẩn bị kỹ càng với hỗn hợp đất – phân hữu cơ – bột xơ dừa (tỷ lệ bằng nhau) hoặc đất – trấu hun – phân hữu cơ (tỷ lệ 4 – 3 – 3).

Phần đất cần có độ dinh dưỡng tốt, tơi xốp cao, pH từ 6 – 6.8, không chứa mầm sâu bệnh. Giá thể bầu ươm cần có hệ thống thoát nước tốt.

cà chua bi cao cây

VietSeeds siêu thị cung cấp hạt giống rau tốt nhất Việt Nam

Chọn mua hạt giống:

Hạt giống cần đáp ứng các tiêu chí tỷ lệ nảy mầm tối thiểu 90%, được đóng gói cẩn thận, rõ ràng nguồn gốc, bề mặt trơn, không nấm mốc.

Để đảm bảo cho các tiêu chuẩn này bạn nên lựa chọn tại các cửa hàng uy tín như Vietseeds. Đơn vị phân phối này thậm chí còn nhận được nhiều sự tin dùng từ khách hàng nhờ mức giá hợp lí cùng các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Các Bước Ươm Trồng Cà Chua Bi Cao Cây Quả Tròn Đỏ:

Xử lý và gieo hạt:

Vì hạt giống khá dày, cứng nên chúng ta cần tiền xử lý để kích thích quá trình nảy mầm. Rất dễ, bạn hãy bỏ hạt giống vào cốc nước ấm được trộn theo tỷ lệ sôi 3:2 lạnh trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ. Hết thời gian này hãy ủ thêm trong khăn ấm tới khi hạt nứt nanh.

Trong bầu ươm đã chuẩn bị sẵn, bạn hãy gieo trực tiếp hạt giống cà chua bi cao cây quả tròn đỏ lên – mỗi bầu từ 1 – 2 hạt, san lại bằng một lớn giá thể mỏng. Cuối cùng tưới nước bằng bình phun sương để đảm bảo độ ẩm.

Trồng cây con:

Thời điểm đưa cây cà chua ra trồng tại chậu lớn hoặc luống đất vườn đó là khoảng 1 tháng khi mà cây con đã cao từ 10 – 12cm, thân mập đều và có từ 4 – 5 lá thật.

Việc trồng cây cần thực hiện cẩn thận, cho cây con tiếp xúc từ từ với ánh sáng, thân nhiệt bên ngoài để đảm bảo an toàn tốt nhất.

cà chua bi cao cây

VietSeeds đại lý bán hạt giống rau tốt nhất Việt Nam

Chăm sóc:

  • Tưới nước:

Mặc dù là một loài cây ưa áng sáng, tuy nhiên bạn vẫn cần tưới nước thường xuyên cho cây kể cả thời gian ươm hạt lẫn đem ra trồng để đảm bảo độ ẩm, sức sinh trưởng tốt.

Tuy nhiên, chỉ nên tưới nhẹ nhàng bằng bình phun sương, tránh tình trạng ngập úng gây thối, hỏng rễ.

  • Bón phân:

Các thời điểm đưa cây ra trồng, 1 tháng sau khi trồng và đặc biệt là lúc trổ hoa được khoảng 10 ngày là khoảng thời gian cà chua bi cao cây quả tròn đỏ cần lượng lớn dinh dưỡng. Vì vậy, bạn hãy nên bón tưới các loại phân để giúp cây phát triển tốt.

  • Làm giàn, phòng trừ sâu bệnh:

Việc làm giàn là rất cần thiết để cho cây cà chua leo, ra hoa, ra trái đẹp. Bạn có thể thiết kế giàn gồm thanh sắt vòng tròn xoay quanh khay cảnh hoặc 3 nẹp ngang cao từ 1.6 – 1.7m. Dọc theo thân buộc dây mềm để hướng cây leo theo.

Các loại thuốc TriB1, Ridomil, Topsin, Score có tác dụng phòng ngừa bệnh héo do nấm, sương mai. Trong khi đó nếu cây cà chua bị sâu đục thì hãy dùng thuốc TP-Pec tin, Match hoặc Ammate.

Chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên đây, sau vài tháng khu vườn, ban công nhà bạn sẽ trở nên rực rỡ, xanh tươi, thoáng mát nhờ các chậu cà chua bi cao cây quả tròn đỏ xinh xắn. Bạn cũng có thể hai xuống làm thực phẩm rất tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Quý khách gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Hạt giống cà chua bi cao cây 50,000 ₫
7h30-18h30
Tư vấn 24h
giao hàng
uy tin
Đăng ký là thành viên

Để hưởng mức giá ưu đãi 6% khi mua hàng


VietSeeds Siêu thị cung cấp hạt giống chất lượng trên toàn quốc – Liên hệ 0997.007.668

Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  –  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014

 

0399 616 628