Cà chua bi lùn quả đỏ

Đơn vị tính: 1000gr

 


Giá bán: 30,000 đ
Mua ngay Xem hàng trước, nhận hàng trả tiền


Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Nhận hàng thanh toán Nhận hàng thanh toán
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

SHOWROOM SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

  • Showroom tại Số 362 Minh Khai- Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Cà chua là loài cây rất quen thuộc với chúng ta bởi khả năng sinh trưởng tốt, có thể tự trồng cùng lượng dinh dưỡng cung cấp lớn. Tuy nhiên, để ươm trồng trong vườn nhà nhỏ như ở thành phố và được sử dụng cho mục đích trang trí, thư giãn thì dường như chỉ có cà chua bi lùn quả đỏ là phổ biến nhất.

cà chua bi lùn quả đỏ

VietSeeds tự hào là nhà cung cấp hạt giống rau hàng đầu Việt Nam

Các Bước Chuẩn Bị Trồng Cà Chua Bi Lùn Quả Đỏ:

Chuẩn bị các dụng cụ – nguyên liệu:

Trước khi trồng cà chua bi lùn quả đỏ chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ làm vườn, bình phun sương, phân bón, chậu hoặc khay cảnh, bầu ươm.

Phần đất trồng cần đảm bảo độ tơi xốp, thịt nhẹ, dinh dưỡng, pH khoảng từ 6 – 6.8, không được chứa mầm sâu nấm, bệnh hại. Đồng thời cũng có hệ thống thoát nước tốt.

Xử lý và ươm mầm:

Bạn hãy gieo trực tiếp hạt giống lên bầu ươm với khoảng cách các hạt là 5cm. San lại bằng một lớp đất mỏng rồi tưới nước để giữ độ ẩm.

Ở thời điểm này bạn không nên để tại các vị trí có ánh nắng mặt trời sẽ khiến hạt mầm bị hỏng. Thay vào đó chúng ta có thể dùng sức nóng đèn huỳnh quang với khoảng cách 10cm hoặc đặt bầu ươm đối diện cửa số, hướng nam mỗi ngày từ 6 – 8 giờ để kích thích quá trình nảy mầm.

cà chua bi lùn quả đỏ

Mua hạt giống rau tốt tại VietSeeds

Trồng Và Chăm Sóc Cây Cà Chua Bi Lùn Quả Đỏ:

Đưa ra trồng:

Sau khoảng hơn 1 tháng, khi cây con đã đủ cứng cáp, có thân mập và 3 – 4 lá thật thì có thể đưa ra trồng ở khay, chậu cảnh hoặc luống đất vườn. Thực hiện bằng cách dùng nĩa múc sâu phần đất chứa rễ trong bầu ươm rồi đặt nhẹ nhàng mỗi cây vào từng chậu.

Để cây cà chua bi lùn quả đỏ phát triển tốt nhất sau khi đưa ra trồng, bạn nên tập luyện từ từ. Theo đó, ban đầu hãy đặt các bầu ươm ở ngoài trời từ 2 – 3 tiếng rồi sau đó tăng thời gian lên, đặt cả vào ban đêm để cà chua thích ứng từ từ với nhiệt độ bên ngoài.

Chăm sóc:

Trong quá trình ươm trồng cây cà chua, việc quan trọng nhất bạn cần phải nhớ đó là thường xuyên tưới nước để đảm bảo độ ẩm, đồng thời cung cấp lượng ánh sáng cần thiết (6 – 8 giờ mỗi ngày, tối thiểu 21 độ C với cây trưởng thành).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần làm lồng cố định, bón phân, vun đất, xới cỏ, phun thuốc trừ sâu, thủ công loại bỏ các loại sâu nấm, bệnh hại và kể cả lá, cành, quả bị hỏng để tránh lây lan.

Trên đây là những kỹ thuật hướng dẫn trồng cà chua bi lùn quả đỏ ngay tại nhà dành cho tất cả mọi người. Hy vọng cẩm nang này sẽ giúp bạn thực hiện thành công, đạt được kết quả tốt nhất.

Quý khách gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 

 

 

Cà chua bi lùn quả đỏ 30,000 ₫
7h30-18h30
Tư vấn 24h
giao hàng
uy tin
Đăng ký là thành viên

Để hưởng mức giá ưu đãi 6% khi mua hàng


VietSeeds Siêu thị cung cấp hạt giống chất lượng trên toàn quốc – Liên hệ 0997.007.668

Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  –  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014

 

0399 616 628