Dưa lưới xanh

Đơn vị tính: 1000gr

 


Giá bán: 30,000 đ
Mua ngay Xem hàng trước, nhận hàng trả tiền


Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Nhận hàng thanh toán Nhận hàng thanh toán
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

SHOWROOM SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

  • Showroom tại Số 362 Minh Khai- Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Dưa lưới tròn (lõi xanh) là giống cây ăn quả được trồng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam nhờ khả năng sinh trưởng tốt cùng lượng dinh dưỡng, vitamin mang lại cao. Thông thường, loại dưa này được bán ở các siêu thị hay khu chợ nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tay ươm trồng, chăm sóc tại khu vườn nhà mình bằng hướng dẫn sau.

Chuẩn Bị Nguyên – Vật Liệu Trồng Cây Dưa Lưới Tròn (Lõi Xanh):

Vật liệu:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ làm vườn cần thiết, bình phun sương, phân bón, thùng hoặc khay xốp khoảng 40 lít, cọc hoặc ni-long để làm giàn. Lưu ý: thùng xốp cần làm lỗ, bọc lại để tránh ngập úng hoặc trôi đất.

Dưa lưới tròn có thể sinh trưởng tốt trong nhiều loại đất, tuy nhiên được đánh giá tốt nhất vẫn là các loại đất tơi xốp, thịt nhẹ, giàu dinh dưỡng và không chứa mầm sâu nấm, bệnh hại. Bạn có thể cải thiện chất lượng bằng cách trộn với đất cát, trấu,v.v…

dưa lưới tròn xanh

VietSeeds tự hào là nhà cung cấp hạt giống rau tốt nhất Việt Nam

Nguyên liệu:

Cần lựa chọn vị trí đặt thùng trồng dưa là nơi thoáng mát, có ánh nắng mặt trời, tránh các khu vực ẩm thấp, chật hẹp hay không có ánh sáng mặt trời.

Cây dưa lưới lõi xanh cũng rất khó ra quả chất lượng nếu chỉ tưới bằng nước như thông thường. Thay vào đó, bạn hãy dùng dung dịch thủy canh hoặc tưới bón thêm phân NPK.

Hạt giống dưa bạn hãy mua tại các cửa hàng uy tín như Vietseeds, bởi vì tại đây họ đã chọn lọc kỹ càng, đảm bảo nguồn gốc cùng các tỷ lệ nảy mầm cao. Đồng thời, mức giá cùng dịch vụ tư vấn, hướng dẫn cũng rất tốt.

hạt giống dưa lưới tròn xanh

Đại lý cung cấp hạt giống rau hàng đầu Việt Nam

Trồng Và Chăm Sóc Cây Dưa Lưới Tròn (Lõi Xanh):

Ươm trồng:

Bạn nên sử dụng bầu để ươm hạt giống dưa lưới tròn (lõi xanh). Gieo trực tiếp hạt giống vào bầu, san lại bằng một lớp đất mỏng rồi tưới nước giữ độ ẩm, đồng thời đặt tại vị trí râm mát.

Khi hạt nảy mầm (từ 1 – 2 ngày sau) thì hạn chế tưới nhiều nước mà hãy trộn thêm các loại phân chuồng hoai mục hoặc phân trùn để thúc đẩy quá trình nảy mầm.

Đưa ra trồng tại thùng xốp đã chuẩn bị sẵn sau khi cây dưa lưới lõi xanh đã đủ lớn, cứng cáp.

Chăm sóc:

Có 3 loại dung dịch cần được sử dụng để tưới bón cho cây dưa gồm: nước sạch, dung dịch thủy canh và phân. Theo đó, nước sạch tưới nhẹ trong thời kì đầu vừa ươm giống. Dung dịch từ 0.5 – 0.8 lít mỗi ngày dung dịch thủy canh nên được tưới kể từ khi cây có từ 3 – 4 lá. Các giai đoạn phát triển vẫn nên tưới bón phân NPK, phân hoai để đảm bảo lượng dinh dưỡng.

Khi cây con đã phát triển được từ 4 – 5 lá thì bạn hãy tiến hành làm giàn bằng cách đóng các cọc chắc chắn, cũng có thể tận dụng hàng rào hoặc buộc dây ni-lông vào giàn lưới.

Ngắt bỏ các nhánh lòi ra kể từ khi lá thứ 2 xuất hiện và dừng lại khi có lá thứ 8 hoặc 10. Viêc này sẽ giúp hoa, quả ra to, đẹp và thơm ngon hơn.

Trên đây là hướng dẫn trồng, chăm sóc cây dưa lưới tròn (lõi xanh) tại nhà đơn giản, hiệu quả được chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công nhờ những cẩm nang này.

Quý khách gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

7h30-18h30
Tư vấn 24h
giao hàng
uy tin
Đăng ký là thành viên

Để hưởng mức giá ưu đãi 6% khi mua hàng


VietSeeds Siêu thị cung cấp hạt giống chất lượng trên toàn quốc – Liên hệ 0997.007.668

Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  –  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014

 

0399 616 628