Hạt giống cúc bướm màu vàng cam

Đơn vị tính: 100gr/gói

 


Giá bán: 400,000 đ
Mua ngay Xem hàng trước, nhận hàng trả tiền


Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Nhận hàng thanh toán Nhận hàng thanh toán
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

SHOWROOM SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

  • Showroom tại Số 362 Minh Khai- Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Hoa cúc bướm màu vàng cam là loại cây thuộc họ nhà Cúc. Mặc dù rất được yêu thích và phổ biến ở các khu vực công viên, sân nhà nhưng vẫn chưa nhiều người hiểu rõ phương pháp để trồng, chăm sóc loài hoa này. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ mang tới cho mọi người kỹ thuật cụ thể.

Căn chỉnh thời gian ra hoa:

Nếu bạn đang trồng hoa cúc bướm màu vàng cam với mong muốn ra hoa vào một thời điểm ý nghĩa nào đó thì nên căn chỉnh gieo hạt tầm 3 – 4 tháng.

Ví dụ, khi tuổi cây con tầm 20 tới 25 ngày, bạn gieo hạt trong khoảng tháng 9 – 10 âm lịch thì cây hoa sẽ nở vào trung tầm dịp Tết. Tất nhiên, điều kiện tốt nhất để dự tính thời gian được chính xác nhất đó là lớp đất nền, phân bón hoai mục được làm kỹ và chăm sóc cây hoa chu đáo.

mua hạt giống hoa cúc bướm

Vietseeds chuyên cung cấp hạt giống hoa cúc bướm tốt nhất

Kỹ thuật trồng chăm hoa cúc bướm màu vàng cam:

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cây hoa đó chính là phân bón. Khi chuẩn bị, bạn nên lưu ý trước khi lên luống cần bón lót một nửa lượng phân chuồng hoại mục kết hợp với 5m3 hỗn hợp/sào gồm: 3kg phân Kali, 3kg phân lân NPK và 10 – 15kg vôi bột.

Ngoài ra, còn dư một nửa phân chuồng mục bạn hãy giữ lại để bón cho cây trước khi hoa trổ bông.

Kích thước tiêu chuẩn cho mật độ trồng hoa cúc bướm màu vàng là 30x40cm. Cố gắng gieo hạt trên luống thật đều, vì hạt nhỏ nên đừng quá dày hoặc thưa.

Gieo xong hạt thì bạn cần phủ đất lên và tiếp theo cho thêm một lớp rơm rạ mục lên bên trên. Điều này rất quan trọng cho quá trình giữ ẩm cây non cũng như tránh việc đất bị xói gây trôi/dồn hạt khi có mưa to hay váng mặt luống.

Quá trình chăm sóc tiếp tục tới khi hạt bắt đầu nảy mầm, khi đó chúng ta bỏ đi lớp rơm rạ đã phủ lên. Lưu ý, lúc này cẩn thận hơn trong quá trình tưới nước, không nên đẫm quá.

Quá trình bón thúc cho cây khi phục hồi hỗn hợp gồm nước ¼ – ⅕ phân, tập trung bắt đầu khi hoa nở nụ và liên tục trong vòng 7 ngày/lần.

hoa cúc bướm màu vàng

Chọn hạt giống hoa cúc:

Chọn giống là một quá trình vô cùng quan trọng để có được thế hệ hoa cúc tiếp theo thật đẹp. Nếu giống không tốt, dù chăm sóc kỹ càng thì cây hoa cũng khó phát triển và cho mùa nở đẹp được.

Không giống như những người anh em cùng dòng Cúc khác, hoa cúc bướm màu vàng cam rất dễ dàng trong việc lấy giống. Khi tới kì, quả sẽ tự tách ra, chúng ta chỉ cần sàng, chọn lọc rồi phơi khô cả quả, đập lấy hạt và đem đi bảo quản là được.

Tiêu chuẩn chọn giống cần chọn các cây hoa cúc có màu sắc nụ đẹp, trên đó chọn những quả đã già chín, tách ra.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý trong việc bảo quản với các điều kiện: phơi trong điều kiện bóng râm hoặc nắng nhẹ, chỉ đưa vào bình bảo quản khi hạt đã nguội.

Như vậy, với chỉ một vài kỹ thuật đơn giản, chúng ta đã có thể trồng, chăm sóc được những cây hoa cúc bướm màu vàng cam thật đẹp và thu hoạch, chọn giống rồi.

Lựa chọn dịch vụ tại https://vietseeds.vn, khách hàng không chỉ nhận về những giống hoa uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam mà còn được tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn các kỹ thuật để chăm sóc, thu hoạch tốt nhất.

Quý khách vui lòng gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Hạt giống cúc bướm màu vàng cam 400,000 ₫
7h30-18h30
Tư vấn 24h
giao hàng
uy tin
Đăng ký là thành viên

Để hưởng mức giá ưu đãi 6% khi mua hàng


VietSeeds Siêu thị cung cấp hạt giống chất lượng trên toàn quốc – Liên hệ 0997.007.668

Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  –  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014

 

0399 616 628