Hạt giống bầu hồ lô

Đơn vị tính: 1000gr

 


Giá bán: 20,000 đ
Mua ngay Xem hàng trước, nhận hàng trả tiền


Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Nhận hàng thanh toán Nhận hàng thanh toán
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

SHOWROOM SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

  • Showroom tại Số 362 Minh Khai- Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Bầu hồ lô là giống bầu có hình dáng đẹp, đặc biết nhất hiện nay. Chính vì vậy, nó được ươm trồng, trang trí rất nhiều trong các khu vườn. Tuy nhiên, đối với những người chưa bao giờ trồng trọt thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ nhận kết quả không tốt. Vì vậy, bài viết này nhằm hướng dẫn các kỹ thuật ươm trồng để đạt được nhiều quả bầu đẹp nhất ngay tại khu vườn nhà bạn.

Chuẩn Bị Để Trồng Cây Bầu Hồ Lô:

Cây bầu hồ lô không yêu cầu quá nhiều về các điều kiện ươm trồng, tuy nhiên sự chuẩn bị kỹ càng về đất trồng, thời vụ cũng như vị trí sẽ giúp thành quả đạt được tốt nhất.

  • Địa điểm trồng nên là dưới đất, tại các vị trí thoáng mát, có nhiều ánh sáng chiếu.
  • Thời vụ ươm trồng: Lựa chọn mùa hè nắng sẽ là điều kiện tốt nhất, giúp cây bầu phát triển, ít bị sâu bệnh.
  • Đất trồng nên lựa chọn dạng thịt, tơi xốp, có thể pha cát, trộn phân hoai để tăng dinh dưỡng, không chứa mầm sâu nấm, bệnh hại và có hệ thống thoát nước tốt.
  • Hạt giống nên lựa chọn kỹ càng, không bị nấm mốc, có tỷ lệ nảy mầm cao, rõ ràng nguồn gốc. Nên lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín, đã được nhiều khách hàng đánh giá cao như Vietseeds để đảm bảo.

hạt giống bầu hồ lô

VietSeeds nhà cung cấp hạt giống rau tốt nhất Việt Nam

Ươm Trồng Cây Bầu Hồ Lô:

Ươm trồng:

Trước tiên, bạn nên ngâm trong nước ấm từ 4 – 12 tiếng hạt giống hồ lô. Điều này để kích thích quá trình nảy mầm bởi vì hạt giống khá cứng và dày.

Tiếp theo cho vào chậu hỗn hợp đất sạch và phân trùn quế PB02 theo tỉ lệ 1:1. Gieo trực tiếp hạt giống bầu hồ lô lên, san lại bằng một lớp đất khoảng 2cm và tưới nước bằng bình phun sương để đảm bảo độ ẩm.

Quá trình nảy mầm sẽ mất khoảng 15 ngày. Tuy nhiên, chỉ đưa ra trồng ở vườn khi cây con ra được khoảng từ 2 – 3 lá, cao từ 20 – 30cm. Bạn nên trồng cây với khoảng cách giữa chúng là 20cm.

mua hạt giống bầu hồ lô

VietSeeds chuyên bán hạt giống rau chất lượng tại Việt Nam

Chăm sóc:

Tiếp tục quá trình tưới nước giữ độ ẩm bằng bình phun sương mỗi ngày.

Khi cây bầu hồ lô cao được khoảng 1m – 3m (khoảng 1 tháng sau khi trồng) thì hoa sẽ ra, lúc đó bạn hãy tưới thêm phân nước Kali để kích thích thêm quá trình nở hoa.

Tiếp tục tưới bón phân NPK hoặc hữu cơ trong thời gian 1.5 tháng tiếp theo, bởi vì đây là giai đoạn những trái bầu đầu tiên ra đời. Viêc này là rất cần thiết để bổ sung dinh dưỡng cho cây bầu.

Một vấn đề cần đặc biệt quan tâm trong quá trình cây bầu phát triển đó là sâu bệnh. Theo đó, bạn có thể dùng thuốc sinh học gồm tỷ lệ 1:1 nước và củ riềng giã nát, lọc sạch để tưới lên cây. Bên cạnh đó, betadine nhẹ pha với metylen cũng rất hiệu quả trong việc chống các loại rệp, nấm mốc.

Song song với quá trình này, bạn cũng cần vun, xới đất (tránh gây ảnh hưởng tới phần gốc), thủ công loại bỏ các loại sâu, nấm và cành, lá bị hỏng, tránh việc lây lan diện rộng ảnh hưởng tới việc cây phát triển.

Trên đây là những kỹ thuật đơn giản để trồng cây bầu hồ lô phát triển nhanh, ra quả nhiều, đẹp. Hy vọng đây sẽ là cẩm nang bổ ích giúp bạn dễ dàng có được vườn bầu đẹp trang trí cho khu vườn nhà mình.

Quý khách gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Hạt giống bầu hồ lô 20,000 ₫
7h30-18h30
Tư vấn 24h
giao hàng
uy tin
Đăng ký là thành viên

Để hưởng mức giá ưu đãi 6% khi mua hàng


VietSeeds Siêu thị cung cấp hạt giống chất lượng trên toàn quốc – Liên hệ 0997.007.668

Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  –  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014

 

0399 616 628