Cây hoa giống violet

Đơn vị tính: 1000cây

 


Giá bán: 500,000 đ
Mua ngay Xem hàng trước, nhận hàng trả tiền


Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Nhận hàng thanh toán Nhận hàng thanh toán
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

SHOWROOM SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

  • Showroom tại Số 362 Minh Khai- Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Violet được biết đến không chỉ là loài hoa đẹp với nhiều màu sắc rực rỡ, nổi bật mà nó còn có nhiều tác dụng trong việc làm sạch không khí, kháng khuẩn. Vì vậy rất nhiều người đã mua về để trang trí trong nhà. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự tay trồng cây giống hoa violet bằng hướng dẫn sau.

Bước 1: Chuẩn Bị Trước Khi Trồng Cây Giống Hoa Violet:

Trước khi trồng chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ làm vườn, bình phun sương và đặc biệt là hạt giống, đất trồng.

  • Đất trồng: Khu vực ươm trồng nên là khu vực thông thoáng, độ pH khoảng từ 6 – 6.5, thoát nước tốt, không chứa mầm bệnh, sâu nấm, độ dinh dưỡng cao.
  • Hạt giống: Để có được cây giống hoa Violet khỏe mạnh, phát triển, ra hoa tốt thì việc lựa chọn hạt giống là vô cùng quan trọng. Bạn có thể mua hạt giống tốt, chất lượng, đảm bảo nhãn mác, xuất xứ, tỷ lệ nảy mầm cao tại Vietseeds.

B2: Ươm Trồng Cây Giống Hoa Violet:

Sau khi có cây giống, chúng ta cắt bỏ 1.5 – 2cm phần cuống, để khô rồi giâm xuống đất (tầm 0.5 – 1cm so với mặt đất). Điều kiện lý tưởng cho quá trình này là: nhiệt độ từ 18 – 24 độ C, đất ẩm.

Chú ý trồng cây với khoảng cách 30 x 30cm/cây trên nền luống đất cao 20 – 25cm, rộng 60 – 80cm.

Cành cây sau khi giâm tầm khoảng 21 ngày sẽ mọc rễ và mất thêm 1 – 2 tháng nữa để nảy mầm. Khi đã nảy mầm thì chúng ta có thể giâm sâu vào khay hoặc chậu đã chuẩn bị sẵn khoảng 6cm.

Sau khi giầm tới thời điểm ra hoa mất tầm 1 năm đối với loại lá đốm, còn loại lá xanh thì nhanh hơn – khoảng 8 tới 12 tháng.

Cây giống hoa violet

B3: Chăm Sóc Cây Giống Hoa Violet:

  • Điều kiện phát triển: Bạn nên chú ý tới điều kiện tự nhiên với nhiệt độ khoảng từ 15 – 30 độ C, ở các vị trí thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời để cây giống hoa Violet được phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, cũng không nên để cây trong bóng râm quá thiếu ánh sáng.
  • Thường xuyên tưới nước: Để đảm bảo độ ẩm cho cây, nhất là trong thời gian nắng nóng hoặc trồng trong chậu, khay chúng ta cần tưới nước vào các thời điểm sáng sớm, chiều mát. Lưu ý: tưới nhẹ bằng bình phun sương, tránh tưới mạnh gây ngập úng hoặc trực tiếp lên lá non.
  • Bón phân: Kể từ khi ươm giầm, tần suất khoảng từ 10 tới 20 ngày chúng ta nên bón phân mỏng cho hoa Violet để cung cấp dinh dưỡng. Đặc biệt chú ý trong giai đoạn ra hoa và hạn chế lượng đạm để tiết chế chiều cao cây.
  • Thời điểm cây ra hoa, chúng ta nên tăng cường phun sương và đưa chậu cây ra các vị trí thoáng mát.

cách chăm sóc hoa violet

VietSeeds siêu thị cung cấp hạt giống hoa số một Việt Nam

B4: Thu Hoạch Và Bảo Quản Cây Giống Hoa Violet:

Sau khi ra hoa, chúng ta thu hoạch cây giống hoa violet vào tầm sáng sớm. Mỗi cành cắt khoảng 60 – 80cm, lựa chọn các cành có nhiều nụ to, mới chớm nở, ngắt hết các phần lá ở gốc.

Sau đó bó lại, cắm vào xô nước sạch và rướu nước nhẹ lên cành để bảo quản.

Bạn đang tìm địa chỉ mua cây giống hoa violet chất lượng, uy tín? Hãy liên hệ với Vietseeds để được đảm bảo cung cấp cây giống tốt, giá hợp lí và dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất.

Quý khách gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

7h30-18h30
Tư vấn 24h
giao hàng
uy tin
Đăng ký là thành viên

Để hưởng mức giá ưu đãi 6% khi mua hàng


VietSeeds Siêu thị cung cấp hạt giống hoa tại Hà Nội

Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  –  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014

 

0399 616 628