Cây giống hoa bướm

Đơn vị tính: 1000hạt

 


Giá bán: 300,000 đ
Mua ngay Xem hàng trước, nhận hàng trả tiền


Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ
Nhận hàng thanh toán Nhận hàng thanh toán
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

SHOWROOM SIÊU THỊ HẠT GIỐNG

  • Showroom tại Số 362 Minh Khai- Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Cây giống hoa bướm có tên khoa học Cosmos bipinnatus, thường được gọi là cúc chuồn chuồn, có nguồn gốc từ họ Cúc vạn thọ tây của Mexico. Với đặc tính dễ sinh trưởng, chăm sóc, cùng màu sắc hoa đa dạng, đẹp mắt, rất nhiều người đã tự tay trồng loài hoa cúc này tại nhà để trang trí theo kỹ thuật sau.

  1. Chuẩn Bị Để Trồng Cây Giống Hoa Bướm:

Trước khi ươm trồng, việc chuẩn bị hạt giống và đất là cực kì quan trọng. Công việc này ảnh hưởng trực tiếp tới thành quả hoa nở ra sau này.

Cụ thể, mặc dù cây giống hoa bướm không yêu cầu cao về chất lượng đất, nhưng những yếu tố cơ bản như pH từ 6 – 6.5, hệ thống thoát nước tốt, độ giữ ẩm tốt và không chứa nguồn nấm bệnh là cần phải đảm bảo.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể giúp cây hoa phát triển tốt hơn bằng cách chọn các khu đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, trộn tỷ lệ 3:1:1 với xơ dừa, phân hoai mục hoặc phân trùn. Tuy nhiên, không nên bón quá dư chất dinh dưỡng cho đất sẽ gây ra tác hại.

Hạt giống cần lựa chọn bao bì có xuất xứ, thông tin, hạn sử dụng rõ ràng, hạt không bị nấm mốc, tỷ lệ nảy mầm cao. Đặc biệt, để đảm bảo nhận được hạt giống tốt với giá thành hợp lí và dịch vụ tư vấn, hướng dẫn tốt nhất, bạn nên tìm mua tại địa chỉ phân phối uy tín, đã được nhiều người tin dùng như Vietseeds.

Cây giống hoa bướm

  1. Ươm Trồng Cây Giống Hoa Bướm:

Chúng ta có thể trồng cây giống hoa bướm ở cả chậu cảnh và khu đất vườn. Nếu trồng trong chậu thì nên để mỗi chậu 3 cây 20 – 25cm, còn đối với luống đất vườn thì khoảng cách tối ưu là 20 x 20.

Lưu ý:

  • Nên tưới nước để đảm bảo độ ẩm cho cây với tần suất 2 lần/ngày.
  • Thời điểm vừa mới gieo trồng nên để ở vị trí thông thoáng nhưng không nên bị chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời trước khi cứng cáp.
  • Có thể che lưới mỏng để lọc bớt ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Sau khoảng từ 2 tới 3 tháng kể từ khi đưa cây ra trồng thì hoa bướm sẽ nở rộ đẹp mắt.

cây giống hoa bướm

VietSeeds siêu thị bán hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

  1. Chăm Sóc Cây Giống Hoa Bướm:

Mặc dù cây giống hoa bướm có thể phát triển tốt trong môi trường đất kém dinh dưỡng nhưng độ ẩm, pH và phân hữu cơ vẫn giúp quá trình sinh trưởng, nở hoa tốt hơn.

Khoảng từ 7 tới 10 ngày đầu tiên khi trồng cây thì chúng ta nên xới tơi nhẹ đất, tưới nước và rải đều một muỗng cà phê phân NPK 16.16.8.

Nếu xảy ra trường hợp rễ cây nổi lên trên bề mặt do xói thì chúng ta cần đắp thêm một lớp đất và bón thêm phân.

Trong quá trình bắt đầu phân nhánh nhiều, sắp nở hoa và chiều cao thân đạt khoảng 30cm thì chúng ta cũng nên bón một muỗng cà phê NK để bổ sung dinh dưỡng, giúp quá trình sinh trưởng, hoa nở đẹp hơn.

Tưới nước giúp cây giống hoa bướm đảm bảo độ ẩm tuy nhiên chúng ta chỉ nên tưới vào thời gian sáng sớm, chiều mát bằng bình phun sương và đảm bảo cần có hệ thống thoát nước tốt.

Chúng ta có thể kiểm soát chiều cao của cây khi đạt 20cm bằng cách bấm cơi ngọn ⅓ thân. Việc này cũng giúp các nhánh kế bên phát triển, ra hoa nhiều và đẹp hơn.

Trên đây là những hướng dẫn kỹ thuật trồng cây giống hoa bướm đơn giản nhất tại nhà có thể áp dụng cho mọi người. Hy vọng, qua đây bạn sẽ có thể tự tay ươm trồng ra những vườn hoa cúc chuồn chuồn rực rỡ, đẹp mắt, làm nổi bật khu vườn của mình.

Quý khách gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

7h30-18h30
Tư vấn 24h
giao hàng
uy tin
Đăng ký là thành viên

Để hưởng mức giá ưu đãi 6% khi mua hàng


VietSeeds Siêu thị cung cấp hạt giống hoa tại Hà Nội

Mã số thuế/Quyết định thành lập: 0106632739  –  Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:06/09/2014

 

0399 616 628